Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 04

Ngày 7/05 vuagianphoi.vn đã hoàn thành việc sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông cho nhà anh Tùng, tòa K, KĐT Dương Nội. Bộ giàn phơi của gia đình anh bị đứt, hỏng dây cáp. Cụ thể cách sửa và chi phí sửa giàn phơi như thế nào, mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi quần áo Hà Đông chuyên nghiệp, giá rẻ

Đến với vuagianphoi.com khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ chu đáo như Vua. Sửa giàn phơi quần áo Hà Đông là 1 trong những dịch vụ như vậy.

Tất cả khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông đều được công ty tiếp nhận nhanh chóng và sửa chữa ngay trong ngày, tác phong cực kỳ chuyên nghiệp.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội – 01

Đặc biệt, tất cả chi phí sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông đều được niêm yết và có bảng giá rõ ràng để khách hàng dễ dàng quản lý, kiểm soát chi phí sửa chữa.

Khi thực hiện sửa giàn phơi Hà Đông, thợ kỹ thuật luôn được quán triệt chặt chẽ, sửa đúng và đủ, tránh làm tốn kém cho khách hàng.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội – 02

Để có thêm thông tin về dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, mời quý vị và các bạn theo dõi quy trình sửa chữa, báo giá cụ thể trong trường hợp nhà anh Tùng dưới đây.

Quy trình sửa chữa, báo giá sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà anh Tùng

Như đã đề cập, bộ giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tùng bị đứt dây cáp. Mời quý vị và các bạn tham khảo quy trình sửa chữa nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

Quy trình sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà anh Tùng

Sửa giàn phơi quần áo thông minh Hà Đông, thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình đã được đào tạo. Cụ thể, trong trường hợp giàn phơi đứt dây cáp như nhà anh Tùng, các bước sửa giàn phơi được thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

– Kiểm tra tổng thể các bộ phận giàn phơi, xác định số bộ phận cần sửa chữa

Dù lỗi hỏng giàn phơi nhà anh Tùng khá dễ nhận biết. Cụ thể giàn phơi bị đứt lìa 2 sợi cáp bên ngoài. Tuy nhiên, để xác định chính xác những bộ phận nào hỏng hóc cần sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra 1 lượt giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội – 03

Sau khi kiểm tra kỹ càng, số bộ phận hỏng được chúng tôi xác định là 2 gồm dây cáp bên ngoài và dây cáp bên trong bộ tời. Nói cách khác, giàn phơi bị hỏng toàn bộ dây cáp cần thay thế.

– Tiến hành sửa giàn phơi 

Sau khi xác định được chính xác số bộ phận giàn phơi hỏng hóc, thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt đầu tiến hành sửa giàn phơi.

  • Trước tiên cần tháo hết những đoạn cáp hỏng ra khỏi bộ tời, dẫn hướng, buli
  • Thay cáp trong bộ tời, sau đó cố định bộ tời vào tường như cũ
  • Thay cáp bên ngoài giàn phơi bằng cách luồn khéo léo qua dẫn hướng, buli
  • Nối cáp trong bộ tời với dây cáp bên ngoài
  • Lắp thanh phơi
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội – 04

– Bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi

Sau khi hoàn tất quá trình sửa giàn phơi quần áo Hà Đông cho nhà anh Tùng, thợ kỹ thuật sử dụng dầu, mỡ chuyên dụng để tra vào các bộ phận cũng như thoa đều lên dây cáp.

Bảo dưỡng có vai trò rất quan trọng với giàn phơi, nó cung cấp độ trơn cho các bộ phận trong quá trình hoạt động để từ đó tăng độ bền, giảm ma sát, hao mòn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông nhà anh Tùng, KĐT Dương Nội – 05

Báo giá sửa giàn phơi quần áo Hà Đông

Sửa giàn phơi quần áo tại Hà Đông giá cực rẻ tại vuagianphoi.com. Chi phí thay thế toàn bộ 4 sợi cáp như nhà anh Tùng có giá chỉ 350.000đ. Dây cáp được thay là cáp chính hãng Hòa Phát được sản xuất từ chất liệu inox bền bỉ.

Nếu gia đình bạn cũng đang gặp sự cố hỏng giàn phơi và muốn được sửa chữa 1 cách nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!