Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp lụa inox chính hãng, giá rẻ

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 05

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Royal City của vuagianphoi.vn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu 24/24 của các gia đình, sửa chữa giàn phơi uy tín, giá rẻ. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo ảnh sửa giàn phơi tại tòa R4, Royal City nhà chị Thêm.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh uy tín tại Royal City

vuagianphoi.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Royal City chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi hỏng hóc đối với giàn phơi thông minh như đứt dây cáp, hỏng bộ tời, hỏng dẫn hướng, buli với chi phí rẻ nhất.

Vì vậy khi giàn phơi hỏng hóc 1 trong những lỗi như trên các gia đình không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi để được xử lý 1 cách nhanh chóng.

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 01
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 01

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City, tất cả các lỗi, các trường hợp hỏng hóc đều có báo giá rõ ràng. Cam kết làm theo báo giá giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây chính là ưu điểm khác biệt tạo nên uy tín, và thương hiệu của chúng tôi. Quý vị và các bạn có thể tham khảo sơ lược báo giá sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi như sau:

  • Thay 1 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi (loại cáp đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi): 150.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi: 250.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời: 250.000đ
  • Thay toàn bộ 4 sợi dây cáp giàn phơi: 350.000đ
  • Thay bộ tời giàn phơi chi phí từ 350.000đ – 790.000đ tùy loại
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 02
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 02

Thay dây cáp giàn phơi tại Royal City nhà chị Thêm

Trong quá trình sửa giàn phơi Royal City chúng tôi ghi nhận lỗi đứt, mòn dây cáp chiếm đến hơn 60% các trường hợp hỏng hóc. Bộ giàn phơi của gia đình chị Thêm là 1 ví dụ điển hình.

Gia đình chị Thêm đang sử dụng giàn phơi Hòa Phát HP999B. Mẫu giàn phơi này có độ bền khá tốt, vì vậy sau hơn 2 năm sử dụng các chi tiết cơ bản vẫn còn mới và sử dụng tốt. Bộ phận hỏng hóc duy nhất chỉ là dây cáp.

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 03
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 03

Hệ thống dây cáp giàn phơi nhà chị Thêm xuống cấp do quá trình hoạt động lâu dài không được bảo dưỡng. Dây cáp bị ma sát, mài mòn dần nên 2 sợi bên ngoài bị đứt, dây cáp trong bộ tời bị mòn nhiều.

Để khắc phục nhanh chóng và triệt để sự cố này, đội thợ sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi tiến hành thay toàn bộ dây cáp cho gia đình chị.

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 04
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 04

Các bước thay dây cáp tại Royal City nhà chị Thêm được chúng tôi tiến hành như sau:

  • Tháo các sợi dây cáp giàn phơi hỏng ra ngoài.

Dây cáp bên ngoài chỉ cần gỡ ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli và thanh phơi còn dây cáp trong bộ tời cần tháo rời bộ tời khỏi tường mới gỡ được cáp

  • Thay dây cáp vào giàn phơi:

Thợ sửa giàn phơi Royal City thay dây cáp vào bên trong bộ tời rồi cố định lại bộ phận này vào vị trí cũ. Cáp bên ngoài được luồn qua dẫn hướng, buli giàn phơi và nối với dây cáp trong bộ tời. Bước cuối cùng chỉ cần lắp thanh phơi vào giàn phơi giúp nó khôi phục diện mạo và sức mạnh.

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 05
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 05

Những hình ảnh quý vị và các bạn đang quan sát là ảnh giàn phơi sau khi đã được sửa chữa hoàn thiện. Dễ thấy sau khi sửa chữa giàn phơi không có điểm nào khác biệt so với trước đây.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa giàn phơi tại Royal City

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City tất cả các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều được công ty bảo hành chính hãng.

Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm - 06
Sửa giàn phơi Royal City: thay dây cáp tại tòa R4 nhà chị Thêm – 06

Dây cáp giàn phơi thay thế cho gia đình chị Thêm là cáp lụa inox Hòa Phát chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Dây cáp được công ty bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, vuagianphoi.vn là địa chỉ uy tín các gia đình có thể chọn lựa và tin tưởng. Nếu có nhu cầu sửa chữa, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!